นโยบายความเป็นส่วนตัว

ข้อกำหนด ความเป็นส่วนตัว และ PDPA

ลิขสิทธิ์

  • เนื้อหาทั้งหมดบนเว็บไซต์นี้ (รวมถึงข้อความ รูปภาพ และกราฟิก ตลอดจนการออกแบบและแนวคิดโดยรวม) อยู่ภายใต้ลิขสิทธิ์และสงวนลิขสิทธิ์ เว้นแต่จะระบุไว้เป็นอย่างอื่น

ข้อสงวนสิทธิ์

  • B-clo.com จะไม่รับผิดชอบต่อความเสียหายใด ๆ ที่เกิดขึ้นจากการใช้หรือการใช้งานเว็บไซต์นี้ในทางที่ผิดหรือข้อมูลใด ๆ ที่ให้ไว้ หรือจากการกระทำหรือการตัดสินใจใด ๆ อันเป็นผลมาจากการใช้งานเว็บไซต์
  • เราไม่รับประกันว่าข้อมูลใดๆ ที่เผยแพร่ที่นี่มีความถูกต้อง ทั้งในขณะที่เผยแพร่หรือในเวลาใดๆ ในอนาคต หากคุณพบ ข้อผิดพลาด ใด ๆ โปรดแจ้งให้เราทราบผ่านทาง admin@b-clo.com
  • ข้อมูลที่ให้ไว้ไม่ถือเป็นคำแนะนำทางกฎหมายหรือวิชาชีพอื่นๆ
  • ไซต์นี้มีลิงก์ไปยังไซต์อื่น B-clo.com จะไม่รับผิดชอบต่อเนื้อหาของเว็บไซต์ที่เชื่อมโยงหรือลิงค์ใด ๆ ในเว็บไซต์ที่เชื่อมโยง ลิงก์ไม่ได้หมายความว่าเรารับรองหรืออนุมัติไซต์ที่เชื่อมโยง

ข้อมูลส่วนบุคคล

ข้อมูลส่วนบุคคลถูกรวบรวมและถือครองโดย B-Clo Media โดยมีการซื้อขายใน ชื่อ B-clo.com

B-Clo Media Limited ไม่ขายข้อมูลใด ๆ ที่เก็บไว้ และข้อมูลทั้งหมดที่รวบรวมนั้นเกี่ยวข้องกับการแจ้งเตือนทางอีเมลส่วนบุคคลหรือการเข้าถึงเนื้อหาบน เว็บไซต์ B-Clo.com เท่านั้น ข้อมูลที่รวบรวมช่วยให้เราสามารถรวบรวมภาพรวมของผู้ชมของเราเพื่อวัตถุประสงค์ในการโฆษณา ข้อมูลที่ไม่เปิดเผยตัวตนนี้ เปิดเผย ต่อสาธารณะ

ประการแรก รายการจดหมายข่าวรายสัปดาห์ ของ B-Clo.com จะอัปเดตผู้ชมของเราเกี่ยวกับ บทความ กิจกรรม และกิจกรรม ของ B-CLo.com บุคคลต่างๆ ได้เลือกเข้าร่วมรายการนี้ผ่านทาง เว็บไซต์ B-Clo.com และโอกาสในการยกเลิกการสมัครจะมีอยู่ที่ส่วนท้ายของการส่งจดหมายแต่ละครั้งเสมอ ข้อมูลที่เก็บไว้ประกอบด้วยชื่อและที่อยู่อีเมลเท่านั้น

ประการที่สอง โพสต์ บทความ และแหล่งข้อมูลต่างๆ มีให้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น และข้อมูลนี้จะถูกรวบรวมเพื่อเข้าถึง

เราจัดเก็บข้อมูลที่รวบรวมอย่างไร

ข้อมูลทั้งหมดจะถูกเก็บไว้อย่างปลอดภัยบนแพลตฟอร์ม b-clo.com ด้วยเซิร์ฟเวอร์ของเรา เรามั่นใจว่าเว็บไซต์รักษาใบรับรองความปลอดภัย (ดู https ใน URL) และรักษาความปลอดภัยด้วย ซอฟต์แวร์ Wordfence เพื่อหยุดการโจมตีที่เป็นอันตรายบนแพลตฟอร์ม

ฉันจะทราบข้อมูลเกี่ยวกับข้อมูลที่เก็บไว้สำหรับฉันได้อย่างไร

คุณสามารถส่งคำขอเข้าถึงหัวเรื่องถึงเราเพื่อดูว่าเราเก็บข้อมูลใด ๆ เกี่ยวกับคุณไว้หรือไม่ กรุณาส่งอีเมลไปที่ admin@b-clo.com และเราจะตอบกลับภายใน 1 เดือนโดยสรุปข้อมูลที่เก็บไว้ ด้วยเหตุผลด้านความเป็นส่วนตัว เราสามารถตอบกลับคำขอทางอีเมลเท่านั้น และผลลัพธ์จะเกี่ยวข้องกับบัญชีอีเมลนั้น

เนื้อหาเว็บไซต์

B-clo.com เป็นเนื้อหาที่เกี่ยวกับ เกมส์สันทนาการออนไลน์ การพนันออนไลน์ อาจไม่เหมาะสำหรับเด็กที่อายุต่ำกว่า 18 ปี เนื้อหาภายในเว็บไซต์ จึงต้องอยู่ภายใต้การใช้งานของผู้ที่มีอายุมากกว่า 18 ปีขึ้นไป สามารถแยกแยะเนื้อหาที่เหมาะสมกับตัวเองได้ และไม่นำเนื้อหาไปใช้ในทางที่เสื่อมเสียต่อตัวเอง และเกิดภัยกับตัวเอง หากท่านไม่อยู่ในเงื่อนไขนี้ควรหลีกเลี่ยง และงดใช้บริการของ B-Clo.com ไปก่อน